รายละเอียดอาหารผิว IV

ผิวขาวกระจ่างใส
จากภายในสู่ภายนอก 
ด้วยโปรแกรมอาหารผิว

การให้อาหารผิวคืออะไร?

การให้อาหารผิวคือการให้วิตามินผ่านทางสายน้ำเกลือ (IV) โดยการหยดหรือ dripping ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมและนำวิตามินไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่วิตามินดังกล่าวจะไม่ถูกทำลายหรือดูดซึมได้น้อยลงโดยกระบวนการการดูดซึมทางลำไส้เหมือนการทานวิตามินแบบทั่วไป

นอกจากนี้แล้วการให้วิตามินแบบ dripping ยังทำให้สามารถเพิ่มปริมาณวิตามินให้เข้มข้นได้มากกว่าการให้แบบฉีดตรง (push) และยังช่วยให้ร่างกายสามารถปรับตัวต่อค่ากรดและด่างในเส้นเลือดได้ดีกว่าอีกด้วย

การให้อาหารผิวดียังไง?

อาหารผิวคือ multivitamin เข้มข้นซึ่งถูกต้อง, ปลอดภัย, และยังสามารถทำได้ทุกเพศทุกวัยอีกด้วย

การให้อาหารผิวอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้ร่างกายมีวิตามินที่จำเป็นต่อผิวมากเพียงพอที่จะส่งผลให้ผิว นุ่ม, ลื่น, ชุ่มชื้น, ขาวกระจ่างใส, และมีสุขภาพที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

หลังจากที่ทำไปแล้วประมาณ 1-2 ครั้งจะรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มลื่นและชุ่มชื้นขึ้น และหลังจากที่ทำไปประมาณ 4-5 ครั้งก็จะสังเกตเห็นได้ว่าสีผิวส่วนที่หมองคล้ำจากการโดนแดดไม่สม่ำเสมอกัน จะค่อยๆกลับมาขาวสม่ำเสมอกันกับผิวบริเวณที่ไม่โดนแดดมากขึ้น

โดยผลลัพธ์ที่ได้ ทั้งปริมาณการซ่อมแซมผิวและระยะเวลา รวมทั้งจำนวนครั้งที่ใช้ในแต่ละคนนั้นจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิวก่อนทำและการใช้ผิวของแต่ละคนหลังทำ

การให้อาหารผิวเหมาะกับใครบ้าง?

  1. ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำและแห้งเสียจากการโดนแดด
  2. ผู้ที่ต้องการป้องกันไม่ให้ผิวเสียเพิ่มเติมจากการโดนแดด
  3. ผู้ที่ต้องการปรับสภาพผิวให้แข็งแรงมากขึ้น
  4. ผู้ที่ต้องการปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส สม่ำเสมอกันมากขึ้น
  5. ผู้ที่มีเวลาพักผ่อนน้อยจนทำให้ผิวโทรม
  6. ผู้ที่ไม่มีเวลาดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆมากเพียงพอ
  7. ผู้ที่จำเป็นต้องแต่งหน้าและโดนรังสียูวีเป็นประจำ

ควรให้อาหารผิวบ่อยแค่ไหน?

โดยทั่วไปแล้วระยะความห่างที่คุณหมอแนะนำในการให้อาหารผิวคือประมาณอาทิตย์ละครั้ง แต่สำหรับคนที่มีผิวแห้งและคล้ำเสียมากๆ ในช่วงแรกที่มาทำแนะนำให้เว้นระยะห่างในการทำประมาณ 4-5 วันต่อครั้งเพื่อเป็นการเร่งฟื้นฟูผิวให้กลับมามีสุขภาพดีได้อย่างรวดเร็วและชัดเจนมากขึ้น หลังจากที่พอใจสภาพผิวแล้วจึงค่อยเว้นระยะห่างในการทำให้มากขึ้นได้

เนื่องจากในทุกๆวัน ร่างกายของเราจำเป็นต้องใช้วิตามินหลายชนิดเพื่อช่วยในการการฟื้นฟูซ่อมแซมผิวและส่วนอื่นๆของร่างกาย การให้อาหารผิวอย่าง สม่ำเสมอจึงเป็นการช่วยเสริมสร้างผิวให้มีสุขภาพดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยปกป้องและเสริมความแข็งแรงของผิวจากภายในสู่ภายนอกอีกด้วย

อาหารผิวที่ LIVITY CLINIC มีสูตรใดบ้าง?

  1. LIVITY SNOW PLUS

อาหารผิวสูตรเข้มข้น อุดมไปด้วยวิตามินซีจาก อะเซโรล่า เชอร์รี่ ซึ่งเป็นผลไม้ที่มีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าผลไม้รสเปรี้ยวชนิดอื่นๆ อีกทั้งยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถช่วยส่งเสริมการทำงานของสารอาหารชนิดอื่น เช่นคอลลาเจน เป็นต้น สารสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ สามารถช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยเสริมความต้านทานต่อเชื้อหวัดและลดโอกาสการเป็นภูมิแพ้ นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนผิวส่งผลให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์กว่าวัยมากขึ้น

นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยกลุ่มวิตามินบี (B1, B2, B3, B6, B12) ซึ่งเป็นกลุ่มวิตามินที่มีส่วนสำคัญในการดูแลและบำรุงผิวพรรณให้ดูเปล่งปลั่งสดใสอยู่ตลอดเวลา ป้องกันสิวจากการอดนอน รวมทั้งช่วยดูแลระบบประสาทและสมองพร้อมทั้งช่วยปรับสมดุลร่างกายให้ดีขึ้นอีกด้วย

--------------------------------------------

ราคาครั้งละ 4,000.-
โปรแกรม 25,000/10 ครั้ง

***แอดไลน์เพื่อสอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติม***

--------------------------------------------

  1. LIVITY SNOW DIAMOND

อาหารผิวสูตร premium สำหรับคนที่ต้องการปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างชัดเจนมากขึ้นพร้อมทั้งช่วยในการชะลอวัยผิวไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย

- Multivitamin: ที่ช่วยในการปรับเม็ดสีผิวให้ขาวขึ้น
- Collagen Naturale: หรือคอลลาเจนเข้มข้นที่สกัดจากธรรมชาติ
- Selenium: ช่วยในการชะลอวัยของผิว, ช่วยป้องกันไม่ให้เนื้อเยื่อถูกทำลายโดยสารเปอร์ออกไซด์จากไขมัน, เสริมฤทธิ์ในการปฏิบัติงานของวิตามินอีในการรักษาเนื้อเยื่อต่างๆ
- Crithmum Maritimum Cells: ช่วยในการซ่อมแซมเซลล์ผิว
- Epidermal Growth Factor (EGF): ช่วยในการกระตุ้นและสร้างเซลล์ผิวใหม่ รวมทั้งช่วยลดการสร้างเม็ดสีของผิวทำให้ผิวไม่หมองคล้ำเพิ่มเติม, เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว, เพิ่มอัตราการซ่อมเซมเซลล์ผิว, เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว, ลดริ้วรอยและชะลอวัยให้กับผิว
- Acio Alfa Lipoico เป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ช่วยในการฟื้นฟูวิตามินจำพวก antioxident C และ E อีกทั้งยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและความเสียหายที่เกิดจากเซลล์ออกซิเดชั่น
- ช่วยปกป้องแสงแดดจากภายในสู่ภายนอกเทียบเท่า SPF 100 UV Protection

--------------------------------------------

ราคาครั้งละ 6,000.-
โปรแกรม 50,000/10 ครั้ง

***แอดไลน์เพื่อสอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติม***

--------------------------------------------