ผิวขาวกระจ่างใส  จากภายในสู่ภายนอก  ด้วยโปรแกรมอาหารผิว

LIVITY SNOW PLUS

การให้อาหารผิวคืออะไร?

การให้อาหารผิวคือการให้วิตามินผ่านทางสายน้ำเกลือ (IV) โดยการหยดหรือ dripping ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมและนำวิตามินไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่วิตามินดังกล่าวจะไม่ถูกทำลายหรือดูดซึมได้น้อยลงโดยกระบวนการการดูดซึมทางลำไส้เหมือนการทานวิตามินแบบทั่วไป

นอกจากนี้แล้วการให้วิตามินแบบ dripping ยังทำให้สามารถเพิ่มปริมาณวิตามินให้เข้มข้นได้มากกว่าการให้แบบฉีดตรง (push) และยังช่วยให้ร่างกายสามารถปรับตัวต่อค่ากรดและด่างในเส้นเลือดได้ดีกว่าอีกด้วย

Slide 1 Slide 3 Slide 4

LIVITY SNOW PLUS ดียังไง?

LIVITY SNOW PLUS คือ multivitamin เข้มข้นสูตรเฉพาะที่ลิวิตี้เท่านั้น ซึ่งถูกต้อง, ปลอดภัย, และยังสามารถทำได้ทุกเพศทุกวัยอีกด้วย

หลังจากที่ทำไปแล้วประมาณ 1-2 ครั้งจะรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มลื่นและชุ่มชื้นขึ้น และหลังจากที่ทำไปประมาณ 4-5 ครั้งก็จะสังเกตเห็นได้ว่าสีผิวส่วนที่หมองคล้ำจากการโดนแดดไม่สม่ำเสมอกัน จะค่อยๆกลับมาขาวสม่ำเสมอกันกับผิวบริเวณที่ไม่โดนแดดมากขึ้น

โดยผลลัพธ์ที่ได้ ทั้งปริมาณการซ่อมแซมผิวและระยะเวลา รวมทั้งจำนวนครั้งที่ใช้ในแต่ละคนนั้นจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิวก่อนทำและการใช้ผิวของแต่ละคนหลังทำ 

Slide 1 Slide 2 Slide 3 Slide 4 Slide 1 Slide 2 Slide 3 Slide 4 Slide 1 Slide 2

LIVITY SNOW PLUS เหมาะกับใครบ้าง?

1. ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำและแห้งเสียจากการโดนแดด

2. ผู้ที่ต้องการป้องกันไม่ให้ผิวเสียเพิ่มเติมจากการโดนแดด

3. ผู้ที่ต้องการปรับสภาพผิวให้แข็งแรงมากขึ้น

4. ผู้ที่ต้องการปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส สม่ำเสมอกันมากขึ้น

5. ผู้ที่มีเวลาพักผ่อนน้อยจนทำให้ผิวโทรม

6. ผู้ที่ไม่มีเวลาดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆมากเพียงพอ

7. ผู้ที่จำเป็นต้องแต่งหน้าและโดนรังสียูวีเป็นประจำ

Slide 1 Slide 2 Slide 3 Slide 4 Slide 1 Slide 2 Slide 3 Slide 4 Slide 1 Slide 2

ควรทำ LIVITY SNOW PLUS บ่อยแค่ไหน?

โดยทั่วไปแล้วระยะความห่างที่คุณหมอแนะนำในการให้อาหารผิวคือประมาณอาทิตย์ละครั้ง แต่สำหรับคนที่มีผิวแห้งและคล้ำเสียมากๆ ในช่วงแรกที่มาทำแนะนำให้เว้นระยะห่างในการทำประมาณ 4-5 วันต่อครั้งเพื่อเป็นการเร่งฟื้นฟูผิวให้กลับมามีสุขภาพดีได้อย่างรวดเร็วและชัดเจนมากขึ้น หลังจากที่พอใจสภาพผิวแล้วจึงค่อยเว้นระยะห่างในการทำให้มากขึ้นได้

เนื่องจากในทุกๆวัน ร่างกายของเราจำเป็นต้องใช้วิตามินหลายชนิดเพื่อช่วยในการการฟื้นฟูซ่อมแซมผิวและส่วนอื่นๆของร่างกาย การทำ LIVITY SNOW PLUS อย่าง สม่ำเสมอจึงเป็นการช่วยเสริมสร้างผิวให้มีสุขภาพดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยปกป้องและเสริมความแข็งแรงของผิวจากภายในสู่ภายนอกอีกด้วย 

Slide 1 Slide 2 Slide 3

PROMOTION

LIVITY SNOW PLUS ลด 50%

12,500/10 ครั้ง

(จากปกติ 25,000/10 ครั้ง)

วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2561