Services & Reviews

เพราะผู้หญิงทุกคนมีความสวย

Livity Clinic

Livity Clinic (ลิวิตี้ คลินิก) คลินิกผิวหนังและความงามที่ก่อตั้งโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ความงาม และการปรับรูปหน้าที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

Livity Clinic

Livity Clinic จะยังคงบริการทุกท่าน ด้วยความใส่ใจ ด้วยความปราถนาดีเพราะผู้หญิงต้องสวยในแบบของตัวเอง “Be you, Be true”

นอกจากนี้ทาง Livity Clinic ยังมีทีมคอนเซ้าท์ที่จะคอยดูแลและต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่ต้องการเข้ามาปรึกษาเรื่องความสวยความงาม ลูกค้าทุกท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่ดี

Our Expertise

Livity Clinic

Livity Clinic มีจุดเด่นในคือการดำเนินงานอย่างมีมาตรฐาน ปลอดภัย สะอาด ทันสมัยใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด และการมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

บริการของเรา

Livity Service

Filler (ฟิลเลอร์) คือ การฉีดสารไฮยาลูโรนิค แอซิดหรือ HA เพื่อใช้ในการเติมเต็มชั้นผิวที่เป็นร่องลึกในส่วนต่างๆ บนใบหน้าให้ดูเต่งตึง มีน้ำมีนวล และดูอ่อนเยาว์กว่าวัยมากยิ่งขึ้น อีกทั้งการใช้ฟิลเลอร์ยังนิยมนำมาใช้ในการแก้ไขปรับแต่งรูปหน้า ไม่ว่าจะเป็น การฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ เพื่อเติมเต็มความละมุนให้ใบหน้าดูอวบอิ่ม หรือ ฉีดฟิลเลอร์ปาก เพื่อให้ริมฝีปากดูอิ่มสวยและทำให้หน้ากลับมาดูมีชีวิตชีวา การฉีดฟิลเลอร์ยังช่วยลดริ้วรอยทำให้ผิวเต่งตึง และเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัดศัลยกรรม

การให้อาหารผิวนั้นคือการส่งตรงสารอาหารหรือวิตามินเข้าสู่ร่างกาย ผ่านสายน้ำเกลือ นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ของคนที่รักสุขภาพ แม้กระทั่ง ดาราหรือเซเลปต่างก็เลือกที่จะดูแลร่างกายด้วยวิธีนี้

การให้อาหารผิวสู่ร่างกายนั้น เป็นวิธีที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวที่เรื้อรังมานาน ร่างกายจะสามารถดูดซึมวิตามินได้โดยตรง ทำให้ซ่อมแซม บำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งผลลัพธ์จากที่ได้รับวิตามินไปนั้น มีประสิทธิภาพมากกว่าการดูแลผิวด้วยการทาครีม หรือ การทานวิตามินที่ livity เราให้อาหารผิวหรือวิตามินผ่านสายน้ำเกลือแบบ dripping ทำให้สามารถเพิ่มปริมาณวิตามินให้เข้มข้นได้มากกว่าการฉีดและยังช่วยให้ร่างกายสามารถปรับตัวต่อค่ากรดและด่างในเส้นเลือดได้ดีกว่าอีกด้วย โดยเราจะมีสูตรวิตามิน 2 สูตร

1. LIVITY SNOW PLUS

อาหารผิวสูตรเข้มข้น อุดมไปด้วยวิตามินซีจาก อะเซโรล่า เชอร์รี่ ซึ่งเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงกว่าผลไม้รสเปรี้ยวชนิดอื่นและยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยส่งเสริมการทำงานของสารอาหารชนิดอื่นได้อีกด้วย

ราคาครั้งละ 4,000.-
โปรแกรม 25,000/10 ครั้ง
แอดไลน์เพื่อสอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติม

2. LIVITY SNOW DIAMOND

อาหารผิวสูตร premium สำหรับคนที่อยากมีสีผิวขาวกระจ่างใส ดูอ่อนวัย โดยมี
– Multivitamin: ที่ช่วยในการปรับเม็ดสีผิวให้ขาวขึ้น
– Collagen Naturale: คอลลาเจนเข้มข้นที่สกัดจากสารธรรมชาติ
– Selenium: ช่วยในการชะลอวัยของผิวทำให้ดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย
– Crithmum Maritimum Cells: ช่วยในการซ่อมแซมเซลล์ผิว
– Epidermal Growth Factor (EGF): ช่วยในการสร้างเซลล์ผิวใหม่ รวมทั้งช่วยลดการสร้างเม็ดสีของผิวทำให้ผิวกระจ่างสดใสอย่างเห็นได้ชัด
– Acio Alfa Lipoico เป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ช่วยในการฟื้นฟูวิตามินจำพวก antioxident C และ E นอกจากนี้อาหาร Livity snow diamond ยังช่วยป้องกันแสงแดดเทียบเท่า SPF 100 อีกด้วย

ราคาครั้งละ 6,000.-
โปรแกรม 50,000/10 ครั้ง
แอดไลน์เพื่อสอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติม

หลายๆ คนมักพบปัญหาผิวหน้าสูญเสียความชุ่มชื้นหรือผิวหน้าขาดน้ำ เพราะร่างกายและฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง บวกกับช่วงอายุที่มากขึ้น แล้วเริ่มแต่งหน้า เขียนคิ้ว ทาปาก รองพื้น ทำให้ผิวต้องทำงานหนักมากกว่าปกติ ซึ่งบางคนอาจรู้สึกว่ายังไม่ต้องบำรุงผิวก็ได้ เพราะอายุยังไม่มากนัก แต่การปล่อยปละละเลยไปแล้วกลับมาบำรุงทีหลังจะยากยิ่งขึ้นต่อการฟื้นฟูให้ผิวดูดี ดังนั้นการทำ  Treatment คือกระบวนการปรนนิบัติผิวหน้าอย่างล้ำลึก ตามจุดประสงค์ของปัญหาผิวที่ต้องการดูแล ไม่ว่าจะเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ การนวดหน้าเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต การมาส์กหน้า การใช้ความร้อน ความเย็นเพื่อกระตุ้นการทำงานของผิว การผลักวิตามินเข้าสู่ผิวหน้า เพื่อให้ผิวหน้ามีสุขภาพดีตลอดเวลา

คือการยกกระชับรูปหน้าด้วยการปล่อยพลังงานคลื่นแบบเข้มข้นทีละจุด โดยยิงลึกไปถึงเนื้อเยื่อชั้นใน แต่ไม่ทำลายเซลล์ผิวชั้นนอกเพื่อกระตุ้นให้เนื้อเยื่อใหม่สร้างคอลลาเจนให้เพิ่มมากขึ้นโดยไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ  เทคนิก Hifu เหมาะสำหรับคนที่ต้องการกระชับผิวหน้า และคนที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวสวยเหมือนสาวเกาหลี

การทำ laser คือการขัดผิวหรือกระชับผิวโดยการขัดเซลล์ที่ตายแล้วบนผิวชั้นบนสุดออก และในขณะเดียวกันก็จะเป็นการเร่งให้ผิวหนังแท้สร้างเซลล์ กับ collagen เพิ่มมากยิ่งขึ้นทำให้ผิวหนังที่สร้างใหม่เต่งตึง นุ่มเนียนนอกจากนี้ร่องรอยของสิวจะดูจางลง ผิวของคุณจะดูมีสุขภาพดีและโดดเด่น ไม่หม่นหมอง

Filorga เป็น Treatment ที่มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid, collagen, และวิตามิน การทำจะคล้ายกับ MESO หน้าใส ผสมกับการทำ FILLER

Filorga treatment จะเป็นการทำ treatment ฉีดที่บริเวณใบหน้า ลำคอ เนินอก หลังมือ แขน และขา แต่ส่วนใหญ่แล้วนิยมฉีดกันที่ใบหน้า Treatment จะเข้าสู่ผิวหนังชั้นในทำให้ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว ส่งผลให้ผิวฟื้นฟูได้ล้ำลึกกว่าจึงทำให้ผิวที่ผ่านการทำ treatment นั้นเปล่งปลั่งเต่งตึง และนอกจากนั้นยังทำให้รอยด่างดำ รอยคล้ำรอบดวงตา ฝ้า และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอกันหายไปอีกด้วย

การ ฉีด Filler คือการเพื่มสาร Hyaluronic Acid ซึ่งเป็นสารประกอบของคอลลาเจนที่มีอยู่แล้วในผิวหนังให้มีจำนวนมากขึ้น filler จะช่วยเติมเต็มผิวที่ยุบไปหรือหยุดทำงานให้กระชับอิ่มฟูขึ้น เต่งตึง สดใส ดูเด็กลง นอกจากนี้ Filler ยังสามารถช่วยปรับแก้ไขหน้าให้กระชับขึ้นและแต่งเติมโครงหน้าให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นขึ้น เช่น การฉีดที่จมูก แก้ม ปาก ให้ดูอวบอิ่มและสวยยิ่งกว่าเดิม

โบท็อกซ์ คือสารโบทูลินั่มท็อกซินใช้ฉีดเพื่อลดริ้วรอยเป็นนวัตกรรมยกกระชับใบหน้า และลำคอ รวมถึงลดขนาดของกล้ามเนื้อบริเวณต่างๆ เช่น น่องและกราม นวัตกรรมนี้เป็นที่นิยมในวงการเสริมความงามมาก เพราะเห็นผลรวดเร็วจนหลายๆ คนเรียกว่า ‘Lunch Time Beauty’ เรียกได้ว่าพอฉีดครู่เดียวก็เห็นผลทันที ริ้วรอยตื้นขึ้น แถมดูเด็กลง

Address

Livity Clinic Ekkamai 1036/1 Soi Sukhumvit 42/1, Phra Khanong, Khlong Toei, Bangkok, Thailand

Telephone number

02 381 5000 or
096 550 3600

X